0931 543 111
0243 2011 860

hi@duhochimari.com

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI

Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn,
Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chinh phục tiếng Nhật cùng Himari với lớp học tiếng Nhật tại Hoài Đức

  • Trang chủ
  • /
  • Chinh phục tiếng Nhật cùng Himari với lớp học tiếng Nhật tại Hoài Đức

Himari là trung tâm tiếng Nhật nằm tại huyện Hoài Đức – Hà Nội. Với mục tiêu giúp học viên tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật, Himari đã được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

du-hoc-himari

Trung tâm tiếng Nhật Himari

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7,10 tại Hoài Đức

Tham gia học tiếng Nhật tại Hoài Đức – Hà Nội với Himari

Trung tâm tiếng Nhật Himari luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn tại khu vực Hoài Đức. Himari đã liên tục mở ra hàng loạt các khóa học tiếng Nhật để đáp ứng được nhu cầu của các bạn mong muốn học tại Himari.

Ưu đãi đặt biệt của Himari khi học tiếng Nhật tại Hoài Đức – Hà Nội

Lớp học sáng và tối:

Giảm 50% học phí cho nhóm 5 người đăng ký.

Giảm 30% học phí cho nhóm 3 người đăng ký.

Giảm 20% học phí cho nhóm 2 người đăng ký.

Lớp học buổi tối:

Giảm 10% học phí cho nhóm 5 người đăng ký.

Giảm 7% học phí cho nhóm 3 người đăng ký.

Giảm 5% học phí cho nhóm 2 người đăng ký.

Quá tuyệt vời, hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi đặc biệt của Himari qua hotline: 0793 379 212

Ngoài ưu đãi về học phí, học viên đăng ký học tại Himari còn nhận được:

+ Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi

du-hoc-himari

+ Được truyền đạt và khám phá về văn hóa và con người Nhật Bản

tdu-hoc-himari

+ Có cơ hội sử dụng tiếng Nhật thường xuyên, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật.

+ 100% học viên sẽ được tư vấn du học Nhật Bản miễn phí.

Và còn rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật của Himari tại Hoài Đức – Hà Nội, hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại Himari nhé.

Sự vượt trội của Trung tâm tiếng Nhật Himari tại Hoài Đức – Hà Nội:

Với sự uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp, các lớp học tiếng Nhật tại Hoài Đức - Hà Nội của Himari đảm bảo sẽ mang đến cho các học viên của mình những kiến thức tiếng Nhật tốt nhất và hiệu quả nhất nhờ sự vượt trội trong:

Đội ngũ giảng viên: với sự tuyển chọn nghiêm ngặt về đội ngũ giảng viên, Himari đã sở hữu được đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao đạt trình độ N2 trở lên, am hiểu về kiến thức tiếng Nhật cũng như văn hóa và đời sống Nhật Bản. Sự nhiệt huyết trong công việc của đội ngũ giảng viên tại Himari không những giúp các bạn tự tin sử dụng và giao tiếp tiếng Nhật mà còn tạo dựng cho bạn cả về kỹ năng, am hiểu về văn hóa, phong tục, lối sống của người Nhật. Tạo động lực cũng như hứng thu cho bạn chinh phục tiếng Nhật hơn.

Phương pháp học tập: hoàn thiện 4 kỹ năng nghe - nói – đọc – viết. Với lớp học tiếng Nhật tại Hoài Đức – Hà Nội của Himari, các học viên sẽ được đảm bảo hoàn thiện được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Giáo trình do Himari tự biên soạn, cùng sự tổng hợp của nhiều bộ sách, nhiều tài liệu, đảm bảo rằng học viên vừa học lý thuyết vừa được thực hành thường xuyên nhằm tăng khả năng sử dụng tiếng Nhật.

Quy mô lớp học: để đảm bảo cho học viên có cơ hội được thực hành tại lớp nhiều hơn các lớp học Himari mở ra với quy mô chỉ từ 5 – 10 bạn/lớp. Điều này giúp cho các học viên có sự tương tác với giảng viên hơn, cũng như giảng viên có thể nắm bắt được từng học viên cụ thể hơn, giúp học viên cải thiện được những thiếu sót trong quá trình học.

Thời gian học: để giúp học viên có cơ hội được học tập tại Himari, Himari đã liên tục mở ra các khóa học với thời gian học khác nhau, dành cho mọi học viên có thể tham gia.

Với các lớp học 3 buổi/ tuần hoặc lớp học cấp tốc từ thứ 2 đến thứ 6.

Thời lượng học là 2 tiếng/ buổi.

Với các buổi học: sáng, chiều hoặc tối

Đặc biệt: ngoài các giờ học tại lớp, học viên có thể tự học hoặc tìm hiểu về văn hóa, đời sống của người Nhật ngay chính tại thư viện của Himari một cách tự do.

du-hoc-himari

Học phí: hiện tại có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật được thành lập với mức học phí rất cao hoặc có những trung tâm đưa ra mức học phí rất thấp nhưng chất lượng giảng dạy không hiệu quả.

Lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, Himari đưa ra mức học phí ưu đãi nhất cho các học viên chỉ với 4,5 triệu/khóa. Sau khi hoàn thành các khóa học, đảm bảo bạn sẽ tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật.

Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Himari, bạn sẽ được:

* Luyện phỏng vấn xin việc tại Việt Nam và phỏng vấn du học Nhật Bản

* Luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT

* Mở rộng mối quan hệ, tạo dựng cơ hội việc làm trong tương lai

Chắc chắn lớp học tiếng Nhật tại Hoài Đức - Hà Nội của Himari sẽ là cơ hội đặc biệt cho các bạn ở Hoài Đức có mong muốn chinh phục Nhật Bản.

Hãy để Himari chắp cánh ước mơ của bạn.

 

 

 

 

 

 

ĐẠT CHỨNG CHỈ N5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

Đăng kí và Tham gia 2 buổi học Thử MIỄN PHÍ ngay

0931 543 111