0931 543 111
0243 2011 860

hi@duhochimari.com

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI

Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn,
Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Du học Nhật Bản ở Dak Lak

Du học Nhật Bản từ lâu đã trở thành ước mơ của không ít bạn trẻ Việt Nam. Với những cơ hội trải nghiệm tại một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới cũng như sự thú vị đến từ nền văn hóa khác biệt, hay những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai. Hẳn là có rất nhiều lý do để các bạn trẻ tại Việt Nam nói chung và Dak Lak nói riêng xem Nhật Bản là điểm đến hàng đầu.

Trung tâm tiếng Nhật Himari

Du học Himari đảm bảo 100% việc làm cho du học sinh

Kinh nghiệm du học Nhật Bản thành công


Tại sao Himari lại lựa chọn địa điểm tại Daklak?

du-hoc-nhat-ban-tai-dak-lak

Ngã 6- trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột

Dak Lak nằm ở trung tâm của vùng đất đỏ Tây Nguyên, nổi tiếng với những nét đặc sắc về văn hóa dân gian vô cùng phong phú của các dân tộc trên vùng đất này, đặc biệt là văn hóa cồng chiêng. Nền kinh tế chủ yếu của người dân nơi đây là nông – lâm nghiệp vì vậy vẫn còn những nơi khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên giáo dục nơi đây cũng đang được cải thiện dần qua các năm nhờ nhận thức người dân ngày càng đi lên. Các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm hơn đến việc giáo dục cho con em mình vì vậy các bạn trẻ nơi đây ngày càng được đi học nhiều hơn.

Dak Lak là một tỉnh lẻ và đang trên đà phát triển nên số trường Đại học, cao đẳng tại đây vẫn còn hạn chế. Hầu hết các bạn trẻ khi học hết phổ thông nếu muốn học tiếp đều phải di chuyển đến những tỉnh khác để học nên khá vất vả và tốn kém.

Trong những năm gần đây, một con đường khác mở ra cho các bạn trẻ Dak Lak chính là du học Nhật Bản. Có rất nhiều bậc phụ huynh muốn cho con em mình du học Nhật Bản nhưng lại luôn băn khoăn về chi phí du học hay trung tâm du học. Phần lớn các bạn muốn đi du học đều phải đi đến các tỉnh thành lớn để tham gia vào các trung tâm du học. Chính vì đó Himari đã được thành lập tại Số 410 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Tp.Buôn Ma Thuột, Daklak để hỗ trợ các bạn trẻ nơi đây một cách thuận lợi nhất.

Điểm mạnh của Himari:

+ Chi phí du học tiết kiệm

Với các gia đình nơi đây thì việc có đủ tiền để có thể cho con đi du học là một điều khá khó khăn. Và với một nơi làm nông nghiệp là chủ yếu như ở Dak Lak thì khoản tiền để cho con đi du học là một khoản tiền lớn nên nhiều người không dám mơ ước. Tuy nhiên, mục đích Himari thành lập tại đây là để giúp các bạn trẻ nơi đây có thể chinh phục được xứ sở hoa anh đào này một cách dễ dàng hơn. Với chi phí du học cực kỳ tiết kiệm ( chỉ khoảng 200 triệu) so với mặt bằng chung thì Himari tin rằng sẽ có thể giúp các bạn trẻ thực hiện được mong ước của mình.

+ Đội ngũ nhân lực lớn mạnh

du-hoc-nhat-ban-tai-dak-lak

Đội ngũ nhân viên của Hiamri tại Nhật Bản

Himari có được đội ngũ nhân lực lớn mạnh và nhiệt huyết đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Với những chuyên viên tư vấn tận tâm, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Hiamri từ những bước đầu, đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

+ Đảm bảo việc làm thêm cho học viên

Himari có một đội ngũ nhân viên hoạt động bên nhật tại các trường uy tín hoặc các lĩnh vực khác nhau, chính vì đó, Himari đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn du học sinh sau khi hoàn thành thủ tục nhập học để giúp các bạn có thể trang trải cuộc sống bên Nhật ngay từ những tháng đầu.

Cơ hội cho các bạn trẻ tại Daklak

Là một trung tâm uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp, Himari thành lập trung tâm du học Nhật Bản tại Dak Lak với mục đích đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn trẻ tại Daklak rất nhiều cơ hội mới.

Với chi phí du học tiết kiệm, việc đi lại thuận lợi cũng như sự hỗ trợ tận tâm, các bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều để thực hiện được mong muốn của mình.

Himari hy vọng sẽ giúp các bạn chạm tay tới đất nước Nhật Bản này một cách tốt đẹp nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về  du học Nhật Bản các bạn có thể gọi đến Hotline : 0363 084 005

 

 

 

 

 

 

 

ĐẠT CHỨNG CHỈ N5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

Đăng kí và Tham gia 2 buổi học Thử MIỄN PHÍ ngay

0931 543 111