0931 543 111
0243 2011 860

hi@duhochimari.com

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI

Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn,
Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hành trình du học Nhật Bản

Nhật Bản - đất nước ngày càng trở nên quen thuộc và gần gũi với người Việt Nam. Một đất nước với sự phát triển của kinh tế - giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Nhật Bản còn được biết đến là “đất nước mặt trời mọc” hay “xứ sở hoa anh đào”. Là đất nước an toàn và đáng sống nhất trên thế giới.

Nhật Bản còn nổi tiếng với những nét độc đáo về con người và phong tục tập quán, một số phong tục nổi trội như: trà đạo, kimono, đền chùa,.... Ngoài ra còn có vô số điều thú vị mà bạn có thể khám phá tại Nhật Bản.

Nên chọn du học Nhật Bản hay Hàn Quốc

Du học Nhật Bản - hệ vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản - có phải hoài bão đẹp như bạn từng nghe

Du học Nhật Bản

Chắc hẳn đã và đang có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam du học tại Nhật Bản. Du học Nhật Bản đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay - một con đường mới, một khởi đầu mới giúp các bạn hướng tới tương lai tốt đẹp.

Có nhiều hình thức du học tại Nhật Bản:

+ Du học bằng học bổng chính phủ

Đây là hình thức hỗ trợ của Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho các bạn du học trên trên toàn thế giới có mong muốn được học tập tại Nhật Bản. Chính phủ sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí học tập, kể cả chi phí phí sinh sống, đi lại cho đến khi hoàn thành chương trình học tập tại đây.

Đây là học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập và đạo đức tốt. Tuy nhiên để đạt được học bổng Chính phủ không phải là điều dễ dàng, vì vậy đòi hỏi các bạn trẻ phải thật nỗ lực và cố gắng để chạm tới ước mơ Nhật Bản.

+ Du học theo hình thức trao đổi sinh viên

Đây là hình thức hoc sinh được tiến cử, tiếp nhận giữa các trường tại Nhật Bản và Việt Nam có ký kết giao lưu. Các học sinh được cử sang sẽ không phải lo về chi phí học tập và sinh sống tại đây.

Tuy nhiên, du học theo hình thức này bạn phải có trình độ tiếng Nhật N2 và đạt được một số yêu cầu bắt buộc riêng của trường tại Nhật.

+ Du học bằng học bổng doanh nghiệp

Đây là học bổng do các doanh nghiệp, tổ chức tại Nhật Bản hỗ trợ. Có 2 loại là học bổng cho vay không trả và cho vay có trả. Tùy vào khả năng mà bạn sẽ lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

+ Du học tự túc

Đây là hình thức mà du học sinh sẽ phải tự chi trả toàn bộ chi phí du học của mình. Có tới 90% các bạn đi du học lựa chọn hình thức này.

Trước khi đi du học tự túc bạn sẽ phải có được một trình độ tiếng Nhật nhất định, tối thiểu N5.

Vì vậy bạn phải tìm cho mình một trung tâm du học uy tín để có thể giúp bạn hoàn thành những yêu cầu cơ bản về giấy tờ, thủ tục cũng những hỗ trợ bạn trong quá trình du học tại Nhật.

Để tìm hiểu rõ hơn về du học tự túc, bạn hãy liên hệ với Himari để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Ngoài ra còn có một số hình thức du học khác như du học theo học bổng báo, du học ngắn hạn,…

Kết luận chung

Có rất nhiều hình thức giúp bạn có thể đi du học Nhật Bản, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Bạn hãy liên hệ với Himari để được biết thêm thông tin về du học Nhật Bản, Himari sẽ hỗ trợ bạn chinh phục được đất nước mặt trời mọc một cách thành công nhất.

Hiện tại, du học Himari đang tuyển sinh kỳ tháng 7, 10/2019, bạn hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội ưu đãi đặt biệt từ Himari nhé!

Hãy tự mình khám phá Nhật Bản bằng còn đường du học để có thể vừa được học tập tại đất nước có nền giáo dục hiện đại, nền kinh tế phát triển vượt bậc và nền văn hóa độc đáo.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

ĐẠT CHỨNG CHỈ N5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

Đăng kí và Tham gia 2 buổi học Thử MIỄN PHÍ ngay

0931 543 111