0931 543 111
0243 2011 860

hi@duhochimari.com

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI

Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn,
Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hoài Đức

  • Trang chủ
  • /
  • Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hoài Đức

Du học Nhật Bản Himari thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm kỳ tháng 10/2019 với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn: chi phí du học Nhật Bản trọn gói chỉ với 200 triệu không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Học viên đóng tiền học phí trực tiếp cho trường khi có giấy trường báo về. Học viên còn được trải nghiệm phương pháp học và dạy theo chương trình quốc tế. Khi sang tới Nhật Bản được quan tâm và giúp đỡ tận tình tới đời sống trong thời gian đầu bỡ ngỡ. Cùng đăng ký theo số điện thoại: 0363 084 005 hoặc 079 337 9212 để trở thành đạt được ước mơ trở thành du học sinh Nhật Bản ngay hôm nay. 

Kinh tế phát triển đời sống của người dân cũng ngày một cải thiện, nền giáo dục cũng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngoài việc cho cho con em học tiếp cao đẳng, đại học sau khi tốt nghiệp phổ thông rất nhiều gia đình đã định hướng cho con em đi du học ở các nước như Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là du học Nhật Bản với chi phi du học tiết kiệm. Vì vậy, hàng loạt các trung tâm du học được thành lập trên toàn quốc đặc biệt là thủ đô Hà Nội và tập trung ở khu vực trung tâm thành phố.

Nắm bắt được nhu cầu này, Du học Nhật Bản Himari đã được thành lập tại Hà Nội nhưng không phải trong trung tâm thành phố mà là tại Hoài Đức nơi đã có rất nhiều bạn đi du học Nhật Bản và đã thành công. Vì vậy, Himari muốn tạo điều kiện tối đa cho các bạn mong muốn du học Nhật Bản tại đây.

trung-tam-du-hoc-nhat-ban-tai-hoai-duc

Hoài Đức nằm ở khu vực miền trung của tỉnh Hà Tây cũ, giáp với các huyện Đan Phượng, Quốc Oai, Quận Hà Đông và Từ Liêm với dân số trên 200 nghìn người. Himari mong muốn giúp đỡ được huyện Hoài Đức ngày một phát triển hơn, giúp các bạn trẻ có được nhiều cơ hội trong lương lại hơn bằng cách du học Nhật Bản.

Điểm mạnh mà Hiamri mang đến cho các bạn đi du học Nhật Bản tại Hoài Đức là một chương tình du học vừa học vừa làm với mục tiêu đào tạo chất lượng học tốt nhất cùng với những trải nghiệm công việc làm thêm để giúp du học sinh có thể tự trang trải học phí cũng như cuộc sống bên Nhật thậm chí có thể tiết kiệm được một khoản khi đi du học Nhật Bản.

trung-tam-du-hoc-nhat-bản-tai-hoai-duc

Du học Himari sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Với chương trình tư vấn du học Nhật Bản miễn phí bạn sẽ không phải lo về việc chọn trường, ngành nghề,… khi đi du học Nhật Bản. Ngoài ra, khi đăng ký tham gia du học Nhật Bản, Himari sẽ hướng dẫn và hỗ trợ mọi hoạt động về thủ tục, giấy tờ từ trong nước cho đến khi sang Nhật cho du học sinh.

Himari đảm bảo chắc chắn cho các bạn du học sinh sẽ được giới thiệu việc làm thêm sau khi nhập học tại Nhật để giúp các bạn có thể tự trang trải cuộc sống ngay từ những tháng đầu.

Thêm vào đó, Himari còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tại Nhật Bản đảm bảo sẽ giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi khi cần.

Ngoài việc tuyển sinh tại Hoài Đức, Himari còn liên tục tuyển sinh trên toàn quốc để phục vụ tốt nhất nhu cầu cho các bạn muốn tham gia du học Nhật Bản.

Để tìm hiểu thêm thông tin du học Nhật Bản cũng như giải đáp thắc mắc về du học Nhật Bản bạn hãy liên hệ ngay với Himari để được giải tư vấn cụ thể. 

Du học Nhật Bản Himari- chắp cánh tương lai cho bạn.

ĐẠT CHỨNG CHỈ N5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

Đăng kí và Tham gia 2 buổi học Thử MIỄN PHÍ ngay

0931 543 111