0931 543 111
0243 2011 860

hi@duhochimari.com

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI

Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn,
Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn du học Nhật Bản ở Hưng Yên miễn phí

  • Trang chủ
  • /
  • Tư vấn du học Nhật Bản ở Hưng Yên miễn phí

Du học Nhật Bản HIMARI thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm kỳ tháng 10/2019 với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Chi phí du học Nhật Bản trọn gói chỉ với 200 triệu không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Học viên đóng tiền học phí trực tiếp cho trường khi có giấy trường báo về. Học viên còn được trải nghiệm phương pháp học và dạy theo chương trình quốc tế. Khi sang tới Nhật Bản được quan tâm và giúp đỡ tận tình tới đời sống trong thời gian đầu bỡ ngỡ. Cùng đăng ký theo số điện thoại: 0363 084 005 hoặc 079 337 9212 để trở thành đạt được ước mơ trở thành du học sinh Nhật Bản ngay hôm nay. 

Tư vấn du học Nhật Bản ở Hưng Yên

Các bạn ở Hưng Yên, yêu thích đất nước Nhật Bản và có mong muốn tìm kiếm trung tâm du học Nhật Bản uy tín để thực hiện ước mơ du học tại xứ sở hoa anh đào. Trung tâm du học Nhật Bản Himari với trụ sở chính tại Hà Nội sẽ tiếp tục mở chi nhánh tại Hưng Yên để giúp đỡ các bạn trẻ nơi đây với mong muốn du học Nhật Bản.

Hưng Yên là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển nhanh và mạnh mẽ. Hiện nay trên địa bàn của Hưng Yên có rất nhiều khu công nghiệp lớn với các sản phẩm như dệt may, giày da, linh kiện oto, xe máy, công nghiệp thực phẩm. Cơ cấu phát triển công nghiệp của Hưng Yên thu hút được đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Chính vì vậy, du học Nhật Bản ngày càng được quan tâm hơn ở Hưng Yên. Du học Nhật Bản không những bạn có thể tích lũy được kiến thức từ nền giáo dục hoàn hảo mà bạn tích lũy được đức tính độc lập, tự tin, cần cù và siêng năng và nghiêm khắc trong công việc của người Nhật- tất cả những yếu tố này sẽ là hành trang bạn mang về để xây dựng quê hương Hưng Yên.

Himari luôn nỗ lực để đưa những cơ hội vàng tới gần hơn với du học sinh Việt Nam – những người yêu thích và đam mê nền giáo dục và văn hóa Nhật Bản.

Với sự tin cậy của các trường có uy tín tại Nhật Bản liên kết với Himari, Himari tin rằng đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn có mong muốn du học Nhật Bản. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và các tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã mang đến cho bạn cơ hội học tập và làm việc cho rất nhiều các bạn học viên tham gia tại trung tâm.

Himari còn nổi trội ở chi phí du học tiết kiệm, chỉ với khoảng 200 triệu bạn có thể được học tại một ngôi trường uy tín tại Nhật Bản. Thêm vào đó, bạn sẽ được tư vấn chọn trường tốt nhất và phù hợp nhất. Himari sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn xử lý hồ sơ, dịch thuật, thủ tục visa,… và ngoài ra, mọi thắc mắc, khó khăn tại Việt Nam hay Nhật Bản bạn đều có thể liên hệ ngay với Himari để được hỗ trợ.

Hơn hết, các bạn còn được Himari giới thiệu việc làm thêm ngay sau khi nhập học tại Nhật để bạn có khả năng trang trải cuộc sống ngay từ ban đầu.


Lộ trình du học Nhật Bản:

1. Học tiếng Nhật tại Việt Nam

Để đủ điều kiện du học Nhật Bản, bạn phải đạt được tối thiểu chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5. Himari sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Nhật và hoàn thành kỹ năng tự tin giao tiếp cho bạn có thể khởi đầu và xin việc làm thêm tại Nhật. Với các bạn đăng ký du học tại Himari, các bạn sẽ nhận được ưu đãi với combo 9,8 triệu với khóa học từ N5-N3 và không giới hạn các buổi học.

2. Học trường Nhật ngữ tại Nhật

Trước khi học lên đại học, cao đẳng tại Nhật, bạn sẽ học từ 1-2 năm tại trường Nhật ngữ. Bạn sẽ được Himari tư vấn chọn trường Nhật ngữ uy tín để có thể hoàn thiện được khả năng sử dụng tiếng Nhật trước khi học lên đại học, cao đẳng.

Trong thời gian học tiếng này, Himari sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn với thu nhập có thể trang trải cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày cũng như học phí tại trường.

Và đặc biệt, nếu bạn đạt được kết quả học tập tốt, bạn còn có thể nhận được học bổng do chính Himari tài trợ giúp các bạn có thêm động lực chinh phục Nhật Bản hơn.

3. Học lên cao đẳng, đại học

Sau khi hoàn thành việc học tại trường Nhật ngữ, Himari sẽ tư vấn chọn trường cao đẳng, đại học phù hợp với khả năng và mong muốn cho bạn. Thời gian học sẽ kéo dài từ 2-4 năm tùy theo chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc tại Nhật Bản hoặc về nước làm trong công ty Nhật. Đạt đến trình độ này thì bạn không phải lo lắng về vấn đề việc làm nữa vì sẽ có rất nhiều cơ hội mở ra cho bạn.

Himari chúc các bạn sẽ sớm chinh phục được Nhật Bản!
ĐẠT CHỨNG CHỈ N5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

Đăng kí và Tham gia 2 buổi học Thử MIỄN PHÍ ngay

0931 543 111