0931 543 111
0243 2011 860

hi@duhochimari.com

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI

Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn,
Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL

  • Trang chủ
  • /
  • Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL

Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL được thành lập năm 1993 bởi tố chức IGL, tọa lạc tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Trường không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Nhật mà còn cung cấp kiến thức từ tổng hợp đến chuyên sâu trong tất cả các mảng thuộc lĩnh vực y tế đảm bảo các sinh viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp và trang bị những kiến thức y khoa rất quan trọng cho công việc sau này.Tên tiếng Nhật: IGL医療福祉専門学校

Tên tiếng Anh: IGL Medical and Welfare College

Địa chỉ: 1 Chome-12-18 Tomohigashi, Asaminami Ward, Hiroshima, 731-3164, Nhật Bản

Điện thoại: +81 82-849-5001

FAX:082-849-5115

Website  http://www.kobeymca.ac.jp/index.html

Email  igl-iryofuku-info@igl.or.jp

--------------------------

Thông tin trường Trường Cao Đẳng Tokyo Net Wave

Khám phá Trường Cao Đẳng Thương Mại Osaka

Giới thiệu Trường Cao Đằng Du Lịch Osaka

-------------------------- 

Giới thiệu chung>> Trường trực thuộc tổ chức IGL, đây là một tổ chức lớnvới một mạng lưới gồm 60 cơ sở thuộc các lĩnh vực như môi trường, giáo dục, sức khỏe,..phục vụ cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người già xung quanh thành phố Hiroshima.

>> Trường luôn quan tâm đến vấn đề hỗ trợ cho sinh viên, có sự hướng dẫn định hướng riêng cho từng cá nhân, các buổi thuyết trình học chuyển tiếp tổ chức ngay tại trường, các giờ học chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật,.. Chính vì vậy tỉ lệ học chuyển tiếp lên các trường tại Nhật thoe nguyện vọng của trường đạt 100%.

>>Ngoài các khóa học chuyên ngàng, tường còn cung cấp khóa học tiếng Nhật dự trang bị cho sinh viên 4 kĩ năng nghe nói đọc viết cần thiết để học lên các khóa chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, các kiến thức thực tế khác để có thể sớm hòa nhập với cuộc sống mới.

>> Trường có hệ thống nhân viên người Việt, người Trung Quốc làm việc tại trường luôn hỗ trợ các học sinh mới tới Nhật không chỉ những khó khăn ở trường mà còn hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt trong ký túc xá, giới thiệu việc làm thêm,..

>> Trong tập đoàn IGL có phòng khám Khoa nội và Khoa răng miệng. Hơn nữa, tất cả các học sinh sẽ tham gia chế độ bảo hiểm y tế được hoàn lại phí khám chữa bệnh. Nhân viên phụ trách du học sẽ đưa đi khám chữa bệnh trong thời gian học viên chưa quen với cuộc sống ở Nhật.Khoa chuyên ngành-Khoa điều dưỡng

-Khoa răng miệng

-Khoa  Chỉnh hình

-Khoa Châm cứu   


Khoa tiếng Nhật   

   

Khóa học

Đối tượng

Mục tiêu

Dự bị chuyển tiếp lên Đại học

Sinh viên chuẩn bị cho thi lên Đại học, trung cấp, có mong muốn được làm việc trong công ty của Nhật hoặc công ty liên doanh Nhật Việt sau khi tốt nghiệp. 

Đỗ chứng chỉ N2 trước khi tốt nghiệp.

Thi lấy chứng chỉ điều dưỡng

Người đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, chuyên môn chuyên ngành y tế

Thi lấy chứng chỉ N2 sau đó chuyển tiếp lên ngành chăm sóc sức khỏe của trường để thi lấy chứng chỉ điều dưỡng

 Thi lấy tư cách tham dự kì thi y tá quốc gia

Học sinh Trung Quốc đã có chứng chỉ y tá tại Trung Quốc muốn thi lấy chứng chỉ quốc gia y tá hệ chính quy hoặc không chính quy của Nhật.

Đỗ chứng chỉ N1, chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ y tá của Nhật đạt tỷ lệ đỗ 100%

 

Ký túc xá>> Trường có  khu ký túc ở gần trường, có giao thông thuận tiện cho việc đi học và đi làm. Đặc biệt, trường có xe buýt đưa đón học sinh đi lại miễn phí từ ký túc xá tới trường.

>> Các phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng tắm, nhà vệ sinh, giường, bàn ghế, tủ lạnh, máy đều hòa internet miễn phí, và nhà bếp,…rất đầy đủ và tiện nghi cho việc sinh họat và học tập của các bạn.

--------------------------

Trên đây là một số thông tin về  Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL nằm trong series giới thiệu về Thông tin các trường Đại học Nhật Bản, để biết thêm thông tin và nhận tư vấn đi du học Nhật Bản học viên hãy gọi ĐT hoặc đăng ký:

Công ty TNHH hợp tác quốc tế HIMARI

Địa chỉ: Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TƯ VẤN Ở VIỆT NAM

Hot line: 0793 379 212 hoặc 0931 543 111

TƯ VẤN NHẬT BẢN

Ms. Hoa: 0809 5368 830

Web: https://duhochimari.com/

FB: https://www.facebook.com/hoctiengnhatmienphi.vn/

 

 

ĐẠT CHỨNG CHỈ N5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

Đăng kí và Tham gia 2 buổi học Thử MIỄN PHÍ ngay

0931 543 111