0931 543 111
0243 2011 860

hi@duhochimari.com

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI

Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn,
Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Học bổng điều dưỡng Osaka

Nhật Bản là một quốc gia có dân số già, tỷ lệ người già ngày càng cao, do đó dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là đối với ngành điều dưỡng. Theo thống kê đến năm 2025, cứ 5 người Nhật trên 75 tuổi thì sẽ có 4 người rơi vào tình trạng thiếu điều dưỡng viên. Ước tính trong vòng 10 năm tiếp theo, Nhật Bản cần đến 400.000 – 600.000 điều dưỡng viên, hộ lý. Đây chính là cơ hội rất lớn đối với các bạn du học sinh có ý định du học Nhật Bản. Himari sẽ mang đến cho bạn cơ hội du học Nhật Bản cùng học bổng điều dưỡng Osaka với chi phí ban đầu chỉ 30 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!!

 

 

Giới thiệu về chương trình

>> Đây là chương trình giúp cho người lao động Việt Nam đặc biệt là các bạn vừa tốt nghiệp cấp 3 có thể sang Nhật học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng, hộ lý.

>> Các ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định nếu được tuyển chọn sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí 6-12 tháng. Trong thời gian đào tạo, học viên sẽ được cung cấp miễn phí chỗ ở nội trú. Kết thúc khóa học, ứng viên sẽ tham gia kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ N5 trở lên.

>> Tiếp sau đó trung tâm  sẽ phối hợp với các nghiệp đoàn tại Nhật, giới thiệu các ứng viên đạt yêu cầu trình độ tiếng cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe tại Osaka có nhu cầu tuyển dụng ứng viên điều dưỡng và hộ lý để lựa chọn.

Các kỳ tuyển sinh hàng năm

 

Thời gian đăng ký

Thời gian phỏng vấn

Thời gian nhập học

Trước ngày 30/9

Tháng 9

Tháng 4

Trước ngày 20/4

Tháng 3

Tháng 10

 

Đối tượng tham gia

- Tuổi từ 18 – 25

- Thành tích học tập cấp 3 trong học bạ tối thiểu trên 7.0, hạnh kiểm khá tốt.

- Thời gian học tập và tốt nghiệp trường cuối cùng không quá 3 năm.

- Có nguyện vọng học tập tại nhật bản và yêu thích tiếng nhật.

 

Sơ lược về quá trình tham gia

* Chương trình được chia làm 3 giai đoạn:

>> Giai đoạn 1: Thi tuyển và học tập tại việt nam (được hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập chỗ ở phí hồ sơ.)

Học tiếng nhật ở trung tâm Himari đạt trình độ ~ N5

Phỏng vấn thi tuyển tiếp tục học tập tiếng nhật

 

>> Giai đoạn 2: Vừa học vừa làm tại nhật bản (Học tập tại trường tiếng 1 năm + tại trường senmon 2 năm + đi làm)

- Học tập tại trường tiếng bên nhật một năm, một năm rưỡi (vừa học vừa làm giai đoạn này đi làm sẽ được bên quỹ học bổng tài trợ 100% học phí, sau khi sang đi làm ổn định sẽ hoàn trả lại mỗi tháng 4man/tháng)

- Tiếp tục học tập tại trường chuyên môn điều dưỡng hai năm ( vừa học vừa làm, giai đoạn này đi làm sẽ được bên quỹ học bổng chi trả trợ cấp là 120 man / 2 năm, phần học phí còn lại tự đóng khoảng 4man/ tháng)

- Đi làm thêm tại viện mỗi tháng tối thiểu 12man/ tháng, sau khi trừ các chi phí sinh hoạt vẫn tiết kiệm được 1 khoản tiền nhỏ!

>> Giai đoạn 3: Đi làm (Làm trong viện điều dưỡng tại nhật bản)

- Đi làm cho viện dưỡng lão  mức lương khoảng 25man/ tháng.

- Không phải hoàn trả học bổng 120 man. Phần này được cho không phải trả lại!

 

> Chú ý: Chương trình này kéo dài 8 năm nên tất cả các học sinh bắt buộc phải học tập và làm việc đủ 8 năm theo đúng hợp đồng. Nếu vi phạm do không thực hiện đúng các yêu cầu và điều khoản trong hợp đồng phải bồi thường theo hợp đồng khi ký kết.

 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học điều dưỡng tại Nhật

>> Nhật Bản hiện nay nên nhu cầu lao động trong lĩnh vực điều dưỡng là vô cùng lớn. Theo một thống kê mới đây, Nhật Bản đang cần khoảng 3,500 lao động trong ngành điều dưỡng tới từ Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

>> Do đó khi theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và ổn định.  Hiện nay, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản khoảng 130.000-140.000 yên Nhật/tháng, còn đối với hộ lý là 140.000-150.000 yên Nhật/tháng.

>> Chính vì vậy đây là ngành học thực sự tiềm năng dành cho các bạn trẻ Việt Nam muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Hiện tại trung tâm Himari vẫn đang tiếp nhận hồ sơ du học điều dưỡng cho kì tháng 4/2024. Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn đi du học Nhật Bản học viên hãy gọi ĐT hoặc đăng ký:

Công ty TNHH hợp tác quốc tế HIMARI

 

TƯ VẤN Ở VIỆT NAM

Hot line: 0793 379 212 hoặc 0931 543 111

TƯ VẤN NHẬT BẢN

Ms. Hoa: 0809 5368 830

Web: https://duhochimari.com/

FB: https://www.facebook.com/hoctiengnhatmienphi.vn/

ĐẠT CHỨNG CHỈ N5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

Đăng kí và Tham gia 2 buổi học Thử MIỄN PHÍ ngay

0931 543 111