0931 543 111
0243 2011 860

hi@duhochimari.com

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI

Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn,
Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ban lãnh đạo công ty TNHH Himari CO.,LTD làm việc tại các trường THPT

  • Trang chủ
  • /
  • Ban lãnh đạo công ty TNHH Himari CO.,LTD làm việc tại các trường THPT

Công ty TNHH Hợp tác quốc tế Himari là công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học Nhật Bản, đã và đang chắp cánh ước mơ du học tại đất nước mặt trời mọc cho hàng trăm các bạn học sinh trên toàn quốc. Tuần vừa qua, Tổng giám đốc công ty TNHH Hợp tác quốc tế Himari ông Phạm Đăng Dương cùng đoàn cán bộ công ty đã có chuyến công tác đến thăm và làm việc tại Trường THPT lớn tại khu vực Tây Nguyên để có thể mang đến cho các bạn học sinh ở đây những cơ hội tương lai mới.

 

Tại các buổi làm việc, cán bộ công ty TNHH Hợp tác quốc tế Himari đã giới thiệu về chương trình định hướng nghề nghiệp, hợp tác phát triển nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội sang Nhật Bản học tập. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại học bổng của giá trị của công ty và chính phủ Nhật Bản dành cho các bạn học sinh có thành tích tốt.

 

 

Các cán bộ công ty cũng nhấn mạnh: “Du học là con đường ngắn nhất để hoà nhập với thế giới. Vì vậy, chúng tôi mong muốn mang lại những cơ hội giúp các bạn học sinh cấp 3 sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được lĩnh hội cho mình những tri thức mới, hoà mình và hội nhập với thế giới, là chìa khoá cho cánh cửa tương lai rộng mở.”

Hiệu trưởng và ban giám hiệu các trường THPT cũng mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài cùng công ty để có thể giúp các em học sinh có cơ hội được học tập tại đất nước có nền giáo dục phát triển và vươn mình hội nhập với bạn bè quốc tế.

Cùng nhau trao đổi trong không khí chân thành và mang tính xây dựng cao, các buổi làm việc giữa cán bộ công ty và ban giám hiệu các trường THPT tại thành phố Tây Nguyên đã diễn ra vô cùng thành công.

Thông qua buổi làm việc lần này, mối quan hệ hợp tác của cả hai bên càng thêm bền chặt và sâu rộng.

--------------------------

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn đi du học Nhật Bản học viên hãy gọi ĐT hoặc đăng ký:

Công ty TNHH hợp tác quốc tế HIMARI

Địa chỉ: Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TƯ VẤN Ở VIỆT NAM

Hot line: 0793 379 212 hoặc 0931 543 111

TƯ VẤN NHẬT BẢN

Ms. Hoa: 0809 5368 830

Web: https://duhochimari.com/

FB: https://www.facebook.com/hoctiengnhatmienphi.vn/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ĐẠT CHỨNG CHỈ N5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

Đăng kí và Tham gia 2 buổi học Thử MIỄN PHÍ ngay

0931 543 111