079 337 9212
0243 2011 860

hi@duhochimari.com

Trung tâm du học Nhật Bản Himari

Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn,
Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHI PHI DU HỌC NHẬT BẢN - HỌC PHÍ 1 NĂM ĐẦU

  • Trang chủ
  • /
  • CHI PHI DU HỌC NHẬT BẢN - HỌC PHÍ 1 NĂM ĐẦU

Với chi phí Du học chỉ bằng 2/3 các nơi khác, Du học Himari sẽ đưa ra giải pháp du học toàn diện cho bạn với chi phí du học Nhật Bản tốt nhất.

      

Chi phí du học 6 tháng học phí tại Nhật Bản

Chi phí du học trọn gói đặc biệt

Học phí các khóa học tiếng Nhật tại Himari

      

Dưới đây là bảng tổng hợp chi tiết chi phí du học Nhật Bản tiết kiệm nhất, là những chi phí bắt buộc nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản.

chi phi du hoc nhat ban hoc phi 1 nam

Lưu ý:

 Học phí tại Nhật 1 năm: học sinh đóng trực tiếp sang trường, Trung tâm không thu, chỉ hỗ  trợ hướng dẫn học sinh đóng nếu cần thiết. Học phí tại Nhật Bản 1 năm đầu dao động từ 65 - 80 man(tương đương 130-160 triệu đồng theo quy đổi 1 yên =200 vnd). Học phí này có chênh lệch phụ thuộc vào trường học sinh muốn theo học. Học phí năm đầu thường cao hơn những năm 2, vì trường Nhật ngữ đã gộp các khoản đầu vào như tiền giáo trình, phí thăm quan, dã ngoại....

Hiện nay ở Osaka có khá nhiều trường Nhật ngữ tốt với học phí khá thấp khoảng 60 man/ năm.  

  Vé máy bay: học sinh có thể tự mua nhưng phải theo ngày quy định của trung tâm -> cùng đoàn đi với các bạn tránh lạc -> trung tâm hỗ trợ đón tại Nhật thuận tiện

   Phí trọn gói hồ sơ: bao gồm phí Chứng minh tài chính, giải trình tài chính, dịch thuật, chứng thực bằng cấp, Thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, Phí gửi hồ sơ từ Việt Nam sang Nhật... và nhiều chi phí liên quan tới việc hoàn thiện Hồ sơ du học Nhật Bản. 

TRUNG TÂM CAM KẾT SẼ KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ LÀM HỒ SƠ NÀO KHÁC!


   Học phí học tiếng Nhật tại Việt nam đối với các bạn du học thường nên chọn gói đặc biệt của Du học Himari. trọn gói là 9,8 triệu -  học tới khi bạn đặt chứng chỉ N4, mà không giới hạn thời gian học, có thể là 6,7,8 tháng thậm chí là 1 năm.

   Chi phí Gia đình cần chuẩn bị mang theo và tiền KTX

Nếu so sánh việc ở KTX của trường với ở ngoài, nếu gia đình có anh chị em người thân đi trước thì sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, thì một số trường Nhật ngữ khá nghiêm khắc, yêu cầu học sinh phải ở KTX của trường tối thiểu 3 - 6 tháng. Điều này hoàn toàn có lý do, những trường này muốn học sinh mới sang của mình không bị bỡ ngỡ, cô độc, lạ lầm, trường thường có nhân viên người Việt chuyên giúp đỡ, chỉ dẫn các bạn mới sang. Hướng dẫn từng bước như là:

- Cách đi siêu thị ở nhật

- Mua vật dụng sinh hoạt các nhân ở đâu?

- Mở tài khoản ngân hàng tại Nhật thế nào?

- Đăng ký sim và điện thoại giá rẻ

- Đăng ký địa chỉ khi mới tới Nhật.

Ngoài ra thì với các bạn Du học sinh của Himari sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề khi đặt chân tới nước Nhật. 

- Xin việc làm thêm

- Thuê nhà trọ tại Nhật thế nào? nếu không ở KTX của trường

- Mua xe đạp cũ và đồ cũ tiết kiệm chi tiêuĐẠT CHỨNG CHỈ N5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

Đăng kí và Tham gia 2 buổi học Thử MIỄN PHÍ ngay

079 337 9212